Tuổi trẻ XDNTM

Hàng loạt bệnh nhân thoát khỏi tiểu đường

Thứ tư - 11/11/2015 23:03 - Đã xem: 215
Bài viết tổng hợp đánh giá của nhà nghiên cứu lâm sàng, bác sỹ, bệnh nhân đã về phương pháp điều trị tiểu đường hiệu quả. Đây là những thông tin quan trọng giúp hàng nghìn người ổn định đường huyêt dễ dàng!Nỗi trăn trở của những người tâm huyết với nghề đông y

Tôi là một thầy thuốc đúng nghĩa – dược sỹ chúng tôi thường được gọi vậy, còn bác sỹ được gọi là thầy bệnh (khám bệnh và kê đơn thuốc). Chúng tôi chịu trách nhiệm nghiên cứu, bào chế, thử nghiệm và phân phối thuốc.

         Tốt nghiệp đại học Y Dược TPHCM 25 năm về trước, mang trong mình nhiệt huyết quyết tâm tìm ra các phương thuốc hiệu quả nhất để cứu chữa cho người bệnh, tôi đã chọn ngành bào chế sản xuất thuốc với niềm tin rằng, công việc này sẽ giúp hoàn thành sứ mạng của mình: Có thể bào chế ra nhiều loại thuốc khác nhau để bảo vệ, chữa bệnh cho người thân, đặc biệt là ba má khi về già, người trong gia đình, và cho cả những bệnh nhân đang khắc khoải vật vã ngoài kia nữa!

Chè đắng tăng cường hiệu quả ổn định đường huyết của dây thìa canh

            Năm 1998 má tôi phát hiện ra bệnh tiểu đường – một bệnh mạn tính có yếu tố di truyền, diễn tiến âm thầm và có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm! Tôi nhanh chóng tìm kiếm các giải pháp ổn định đường huyết cho bà bằng Diamicron, Glucophage và miệt mài tìm kiếm các dược liệu giúp ổn định đường huyết để hạn chế phụ thuộc vào thuốc Tây, đồng thời cũng giúp giảm bớt tác dụng phụ. Hồi đó, dây thìa canh (Gymnema sylvestre) mới chỉ được biết đến qua các tài liệu chúng tôi được học và các bài báo quốc tế trên Pubmed – trang thông tin đăng tải những nội dung cập nhật về lĩnh vực y sinh của thư viện quốc gia Hoa kỳ. Bao nhiêu kỹ thuật được học, tôi ứng dụng ngay vào việc sắc, trộn, chế thành một ít cao, gửi về cho má dùng kèm với phác đồ điều trị thuốc Tây. Lúc đầu công thức của tôi chỉ có 1 thành phần, về sau thêm chè đắng, giảo cổ lam, mạch môn… cứ như vậy, bà cụ chung sống với bệnh tiểu đường, các thuốc Tây và sản phẩm tự chế của tôi.

            Đúng như tôi lo ngại, tiểu đường là bệnh có yếu tố di truyền, cộng với công việc và bản tính phóng khoáng mặc dù đã là U50 nhưng vẫn hết mình với các bạn trẻ trong cơ quan. 14 năm sau (2012), tình cờ tôi phát hiện ra bản thân bị tiểu đường (đường huyết trên 8.5 lúc đói) qua lần thăm khám sức khỏe định kỳ của công ty. Như được tiếp thêm động lực, lần này tôi quyết tâm bào chế dưới dạng cao đậm đặc để tăng cường hiệu quả!

Thử nghiệm invitro (tiền lâm sàng) – Đánh giá của PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương – Trung tâm sâm và dược liệu TPHCM

            Để xem xét hiệu quả tiền lâm sàng của công thức dây thìa canh, chúng tôi liên hệ với Trung tâm nghiên cứu Dược liệu TPHCM và được PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đồng ý làm chủ đề tài này với điều kiện “nếu sản phẩm mà không hiệu quả như các anh nói, chúng tôi sẽ hủy nghiên cứu này ngay mà không phải báo trước”. Vậy là đề tài được thông qua và nhanh chóng triển khai, ekip của chúng tôi hồi hộp chờ đợi! 1 tuần! 2 tuần!...3 Tuần!...

          PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương báo cáo tổng kết đánh giá tiền lâm sàng của công thức

          Đúng ngày 11/03/2013, cô Hương điện cho tôi! Mời các anh đến xem kết quả! Thật bất ngờ, niềm vui như vỡ òa, “công thức có tác dụng rõ rệt giúp hỗ trợ làm giảm đường huyết nhanh và ổn định đường huyết. Thật tuyệt vì các thảo dược có nguồn gốc hoàn toàn từ Đông y".

Trải nghiệm của bệnh nhân và thử thiệm lâm sàng đánh giá tác dụng của công thức dây thìa canh trên bệnh tiểu đường.

            Ngay lập tức má và tôi chuyển sang sử dụng công thức, kết quả cũng rất tuyệt vời sau chỉ một tháng sử dụng. Đường huyết rất ổn định, má tôi ngủ ngon hơn đường tiêu hóa tốt hơn, giảm bớt được liều thuốc Tây và việc kiêng khem đỡ khắt khe hơn. Mỗi lần chuẩn bị hết, bà cụ lại điện “Bích ơi, lần tới về lấy cho má cái thuốc màu xanh xanh ha!”. Bản thân tôi thì đường huyết sau 10 ngày sử dụng cũng rất ổn định và hiện tại đã giảm được 1/3 liều thuốc Tây.

Theo dõi đáp ứng thực tế trên người bệnh

            Chúng tôi càng bất ngờ hơn khi hiệu ứng phản hồi cho hiệu quả tích cực khi sử dụng chế phẩm, cùng lắng nghe thông tin phản hồi của một số bệnh nhân đã sử dụng:

1. Chú Độ - Bỉm Sơn, Thanh Hóa "Ba tháng rồi đường huyết của tôi luôn dưới 5.0"


"Đường huyết như vậy là quá tốt rồi" - chú Độ

 

2. Chú Vũ Hải Châu (P305, nhà A5, ngõ 28 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) "Chỉ số đường huyết của tôi ổn định ở mức 5,9"

 

3. Anh là Lê Mạnh Tiến (đường Đà Nẵng, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) 

Anh Tiến chia sẻ về kiểm soát đường huyết sau ăn và tình trạng gan nhiễm mỡ

 

4. Anh Thân - Lâm Thao, Phú Thọ "Chắc chắn chỉ số đường huyết của tôi chỉ còn 5,5"

 

5. Cô Định Thị Gái - Hải Dương "Ổn định đường huyết 6,2mmol/l sau 14 năm bị tiểu đường"

 

6. Chú Nguyễn Thực Gia - Bắc Ninh từng suy sụp khi bị tiểu đường nay đã khỏe trở lại

 

Chú Gia vui mừng kể lại quá trình ổn định đường huyết của mình

7. Bác Đặng Đan Đỉnh - Lê Chân - Hải Phòng, dù tiêm insulin vẫn không ổn định thì nay đường huyết chỉ còn 6.5mmmol/l

 

8. Bác Trần Triệu Nhân -Hạ Long, Quảng Ninh: Bị tiểu đường 13 năm nhưng ĐH không ổn định, nay đã ổn định 6.4 mmol/l.

 

Và còn rất nhiều bệnh nhân khác đã tìm ra cách đẩy lui căn bệnh tiểu đường và yên tâm tận hưởng cuộc sống....

Bí quyết bào chế đến hiệu quả bất ngờ và bài toán kinh tế

            Sau nhiều năm mày mò nghiên cứu quy trình bào chế thuốc Đông dược, tôi đặc biệt lưu ý đến quá trình chiết xuất, cô đặc cao dược liệu, tôi nhận thấy rằng để hiệu quả rõ rệt cao cần phải cô dạng đậm đặc ở tỷ lệ 5/1  thay vì 3/1 như ở một số quy trình khác. Các cao Dây thìa canh (50%), Giảo cổ lam (20%), Chè đắng (15%), Mạch môn (5%), Ngũ vị tử (5%), Hoàng kỳ (5%) phải được nấu riêng rẽ trước khi trộn vào nhau, có như vậy mới đảm bảo tỷ lệ trộn chính xác. Dưới góc độ bào chế và lâm sàng, chúng tôi đang cho ra chế phẩm hữu ích trong đông y dùng cho bệnh tiểu đường. Tuy nhiên vấn đề khó khăn mắc phải là giá cả của sản phẩm

            Ngay từ đầu, quan điểm của nhóm nghiên cứu là: tiểu đường có nhiều người mắc, chúng ta cần đưa ra chế phẩm mà hầu hết tất cả mọi người đều có khả năng tiếp cận, chi trả; chế phẩm này không đặt mục tiêu lợi nhuận mà tập trung vào làm thương hiệu, gắn liền chất lượng của chế phẩm và thương hiệu của nhóm, từ đó làm cơ sở để dẫn các chế phẩm khác” .Các chi phí truyền thông được chuyển dịch hết vào trợ giá cho chế phẩm dây thìa canh, nên người tiêu dùng có thể mua được mới mức giá khá thấp so với các sản phẩm khác 112.000 VNĐ.

 Anh Bích

 

Thông tin hữu ích cho bạn

Thực phẩm chức năng Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược: dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam, ngũ vị tử, hoàng kỳ, ngệ, mạch môn, có tác dụng:

- Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa và hạn chế biến chứng của đái tháo đường

- Giúp bảo vệ gan và thận trước tổn thương oxy hóa gây bởi bệnh đái tháo đường

- Giúp ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch

- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh các tác nhân oxy hóa

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thanh Đường An điều trị tiểu đường

Thực phẩm chức năng Thanh Đường An giúp hạ an đường huyết

Bạn hoặc người thân bị tiểu đường? Bạn lo lắng về các biến chứng? Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0967.790.146 - 0917.010.046 được tư vấn kinh nghiệm giúp ổn định đường huyết nhanh chóng, hiệu quả!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây