Liên đoàn lao động huyện Cư Jút trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Thứ tư - 13/12/2017 02:44 - Đã xem: 407
Ngày 11/12/2017, LĐLĐ huyện CưJut đã tổ chức hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk D’Rông.

“Mái ấm Công đoàn” được tặng cho đoàn viên công đoàn Hoàng Văn Thuần, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Công Trứ, xã Đăk D’Rông. Căn nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch, gồm 3 phòng với tổng trị giá khoảng 80 triệu đồng; trong đó LĐLĐ huyện CưJut hỗ trợ 25 triệu đồng trích từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”.
        Với sự hỗ trợ của các cấp Công đoàn, cùng sự nỗ lực vượt khó của gia đình, từ nay gia đình anh Hoàng Văn Thuần đã có một mái nhà ấm cúng để an tâm công tác.
        Trong thời gian tới các cấp Công đoàn trong huyện sẽ tiếp tục vận động đoàn viên Công đoàn và các doanh nghiệp trong huyện phát huy tinh thần “tương thân tương ái” có nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn khó khăn về nhà ở.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút